suggestion please ?

Hi mga mommies ? nag aalala po kasi ako hanggang ngaun inuubo padin ako . Nung nag pa checkup ako sinabi ko binigyan lang ako ng vitamins. Ako bang fruits ang nakaka alis ng gantong kati sa lalamunan? Nag aalala nako kay baby mag 2 weeks na ata ubo ko pero umaayos ayos naman na sya pero ang kati padin sa lalamunan. 6 weeks preggy po ako.

1 Reply

Same here momi, calamansi juice po and lemon water lang ako

5y ago

6 weeks palamg po sya thankyou sa sagot :) sana gumaling na ubo ko color green sya pag nalabas e .minsan my lumabas na red konti lang nasusugatan na ata lalamunan ko :(