Baby's heartbeat

Hi mommies! FTM here. I'm 5 weeks preggy, and last week nagpacheck na kami kay OB, hindi pa kami inultrasound since wala pa raw makikita kasi maliit pa si baby. Bali, next week ang schedule namin for ultrasound. Nagworry lang ako bigla kasi sabi ni OB, possible daw na walang heartbeat si baby or bugok. Ang question ko is, ano po ba yung signs na mararamdaman ko ngayon if ever na walang heartbeat si baby or bugok? 🥺 Sobrang nagaalala ako at natatakot 🥺 Ang nireseta pa lang sakin ni OB is folic acid palang #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

same case last year mamsh 6 weeks ako ng patvs then bugok si baby binigyan ako pampakapit tas folic kaso wala talaga e hanggang sa nagbleeding ako at nailabas ko naman lahat di na ako niraspa pero now im 9 weeks preggy and malikot na rin sya nung nagpatvs ako tas malakas ang heartbeat di padin talaga siguro namin time last year di pa sya binigay ni lord last year e pero sana this time e tuloy tuloy na pray ka lang mamsh malay mo may baby na yan next tvs mo ☺️🙏🏻

2y ago

wala po kaung mafefeel no signs og pregnancy..ang mostly ang normal pregnancy me morning sickness ganun cravings..pero every woman is different nmn

ako po sakto 5 weeks may heartbeat na si baby, iba iba din po kasi development ni baby. pero payo ko lang sis, magpa second opinion ka sa ibang ob after 2 weeks, kasi bakit sasabihin agad sayo ng ob mo na bugok eh hindi ka pa nga na ultrasound, dun palang naman malalaman ang kalagayan ng baby mo, napaka nega agad. dun ka sis magpacheck up sa ob sonologist, para habang inu ultrasound ka ni ob eh pinapaliwanag din sau yung nakikita nya sa ultrasound mo.

Observe nyo po kung magkakaroon kayo ng spotting o bleeding. Pag meron po, balik kayo sa OB agad. Sakin po kasi, 6 weeks, walang nakitang baby e dapat daw may heartbeat na sya. Pinatuloy lang po sakin ang folic acid at pampakapit. Pinabalik din po ako after a month maliban po kung may spotting o bleeding. Thankfully po wala naman at may nakita po at may heartbeat na rin nung bumalik ako. Maaga pa po kasi talaga yang 5 weeks.

nag pa transv nga aq sis wala silang makitang baby pero 2x aqng nag ot possitive sya,. feb3 last mens ko ngaun nag bleeding aq kaya natakot aq ask ng obgyne mag pt blood daw aq tapos mag trans v ulit para makita ung baby kasi wala talaga silang makitang baby ..natatakot tuloy aq

2y ago

wala po nagblebleeding po.hnd po sya normal punta na kau ke ob kc baka mainfect ka...kaht isang spot hnd pede sa buntis

Ako po 5 weeks nag pa check up . Sac pa lang nakita sq ultra sound . Ganon po talaga pag maaga pa wala pa si baby . Pero sumunod na check up ko may baby na at heart beat . Keep positive lang mommy kase ganyan din ako super worries ako .

pag 5weeks momshie wala pa po talaga makita like me ganun po bumalik po ako ng ika 10weeks ko may nakita na po

dinudugo pero positive