sugat at namamagang labi ni LO

Mga mommies nadapa kanina LO ko ( 1 and 10 months ) nasugatan ibabang labi nya maliit lang naman po bale sa loob po ng labi, medyo namamaga din, dumugo pero nag stop din po agad pagdurugo. Pero namamaga pa din po. Ano po kayang gamot na pwede ipahid or ipainom? Thank you po sa mga sasagot....

3 Replies

Cold compress mo lang po mawawala din yan. Kung my ice pack ka po mas maganda para mas matagal mo macold compress.

4y ago

Thank you po 😊