Naglalike ng sexy na girl sa fb.

Hi mga mommies , nabubuksan ko kase fb ni mister . nakita ko may pinallow siyang sexy na girl tapos naka favourites pa para agad makikita sa newsfeed . tapos nung niview ko yung profile nung girl . nkita ko na may mga heart at care react sa ibang sexy post ni girl .. Aminin ko mga mommies nahurt ako kase pag naguupload ako minsan sa stories ko di man lang niya iheart siniseen niya lang .. Kaya di ko siya pinansin kagabi naiinis ako sa knya e 😥 for me kase big issue siya .. Nagkakaron tuloy ako ng insecurity dahil sa nkita ko. Sino ganito sa inyu momies ok lang ba yun sa inyu ?

1 Reply

Hindi ganyan asawa ko low key lang sya sa social media. but if ever i will confront him agad so he will not do it in the future.. wag mo i tolerate. nakakahiya din sa mga malalapit nyo kaybigan o kamag anak na nakikita nila asawa mo nakalike pa sa mga ganoong picture lumilitaw sa timeline yun.. kahit sakin big deal yun ayoko din nag shashare or nag popost about that kind of stuff asawa ko even if its a joke. paano pag nasilip mo pa mga nire react nya sa mga stories.. iopen monagad sakanya mi kesa ikaw nagoover think jan.

1y ago

nakakainis lang kase pag ako nagpopost ng mga stories ko isiseen niya lang .