Baby’s Movement

Hi mga mommies na nasa 29 weeks, ganito na din po ba si Baby niyo? Bumubukol sa tummy. Haha na bbother din ba kayo katulad ko? Na parang tumitigas siya ng saglit? 😅

Baby’s Movement
4 Replies

Tuwing umaga po ganyan din ako hehe. Sa left side naman, ulo/likod nya yata yung nakaumbok. Pag hinimas ko gumagalaw naman. Basta hindi masakit yung pagkatigas nya at nawawala din agad, okay lang yan.

Yes ganyan din sakin mostly sa gabi kapag magpapahinga na ako

Yes, umuumbok sya sa right side ng upper tummy ko.

Normal lng yan sis