Working moms

Mga mommies na nakabalik na ng work or pabalik palang from maternity leave at currently nag t-train kay baby mag bottle feed,any tips naman po.hirap na hirap ako eh😅#advicepls

1 Reply

As per my pedia noon, ang advice niya... Habang tinetrain si baby, wag nanay ang magbottle feed, yung father o kung sino man ang maiiwan sa bata. Labas muna sa room si mommy. Base sa explanation niya, pag andun ang mommy, alam at ramdam ni baby ang presence mo at syempre mas gusto niyang sayo mag-latch kesa sa bote. Make sure na okay si bottle para kay baby, type / brand / flow, etc.