HELP

Mga mommies na naka experience ng may ubo at maga ang lalamunan, ano po ginawa nyong remedies? Inuubo at namamaga kasi lalamunan ko paos na paos na rin ako. Dati kasi nag ask na ko sa ob ko kung anong gamot sa ganito sabi nya more water lang, kaya wala kong plano magpa check up ngayon tsaka wala din syang sched ngayon.. please notice my question po. Thanks

1 Reply

Warm calamansi juice po. Same tayo ubo sipon din. Dala ng panahon

5y ago

Yes momsh ttry ko. Thankyou