Paos na ako dahil sa ubo

Ano pwede inumin paos na Po AkO kakaubo Ang Kati Ng lalamunan ko. 11 weeks and 3 days na Po akong preggy.

13 Replies

Nagka ganyan din ako sis napaos na kakaubo nong mga 3 or 4 months ako...Kakagaling ko lang non sa Pumonary TB kaya medyo worried ako. Inom lang ako nang inom ng mainit na tubig with lemon...Nakababad yong lemon sa mainit na water tas yong lang iniinom ko po nang iniinom tuwing gabi katabi ko na matulog tapos first ko rin na iinumin pagkagising ng madaling araw. Tas kada kumakati yong lalamunan ko nainom ako warm water na kaagad...Nakakakati kasi lalo nang lalamunan pagka dry siya. Pray lang sis at saka ni tyagaan ko lang ang paginom ng warm water at warm water na may nakababad na lemon. After a week gumaling din ako. Isipin mo po si baby kada nahihirapan ka kaya dapat mas lalo ka po mag pursige na gumaling kaagad.

Nagka covid ako nung preggy ako and grabe kati ng lalamunan ko. Pnag strepsils ako and kamillosan spray. Gargle with lukewarm water with salt. Pwede din bactidol. Ginger tea. Ayan super nakatulong sakin

Check with your OB, ako kasi kagagaling lang sa COVID paracetamol lang pwede inumin, a lot of water and rest. Hindi po pwede uminom ng kung ano anong gamot while pregnant it may affect your baby.

ubo at sipon ako nun mie, nireseta sakin Sinupret at Flumocil as per my OB okay nman d nman sya Antibiotic.. ma over the counter mo lang sya. hope maka help.

drink more water. sakin, water therapy lang talaga mii. hanggat maari, iwasan mo meds. kasi kahit safe siya ke baby, me side effects pa rin.

Nung nagkaubo ako, fluimucil, levocetirizine, lozenges, ginger lemon tea, waterrrrrrrr.

Betadine gargle lang ang nireseta sakin nun. Pamamaga at pangangati ng lalamunan.

Water therapy lang mommy wag iinom ng mga gamot ha and try lemon with warm water

Try niyo po uminom ng tubig na may honey or honey/lemon. Or pa doctor po. 😅

inom lang po maraming tubig.. mas maganda po lukewarm sa umaga pagkagising po

Related Articles