Hilot. Normal bang masakit yung bahaging nadiinan ng manghihilot?

Mga mommies na nagpahilot during pregnancy, is it normal na pag kinapa yung puson na hinilot ay may kirot ng kaunti? Okay naman si baby kasi nararamdaman kung kumikilos sya. 21 weeks preggy po. Pag 7th month papahilot ulit para maipwesto si baby. #FTM

19 Replies

yung 19 weeks ultrasound ko, breech si baby sabi ni OB ko wag na wag ko ipapagalaw sa hilot dahil kusa naman daw pumepwesto si baby ng tama.

Delikaso ang hilot Mi pwede kang mag preterm nyan at malasog-lasog yang placenta mo. hindi advisable ang hilot

wag magpapahilot please hnd advisable un lalo pa at buntis po kau. mkakasama kaya baby sa loob ng tummy.

Nako mi hindi allowed ang hilot pag buntis. Pwedeng malamog yung placenta mo 😭

Hilot is not advisable for pregnant

obserbahan mo po, pag nag tuloy tuloy sakit pa check ka sa ob mo.

thanks po. i'll take your advice. di na po ako papahilot ulit.

omg! wag po papahilot sobrang delikado po

Bawal magpahilot ang buntis