Mga mommies. Na Experience niyo nadin ba na kapag nagpapaBREASTFEED kayo eh kinakagat kayo ni baby? :( #Masakit #Aray??

4 Replies

A lot of times! Lalo na pag nagstart pa lang mag ngipin si baby, expect na madalas ka makakagat and it's really really painful. You can buy Purelan from Medela to help heal the wound or bites kung hindi talaga kaya ang sakit. But most of the time, hinahayaan na lang until masanay si baby kasi part talaga yan ng breastfeeding journey.

Hindi lang kagat, may kasama pang hila. Then pag nakagat nya ns titingin siya saken sabay smile. Kakapanggigil nd dhl sa inis kundi dhl sa kacutan. Haha

Di lang kagat sis. Minsan hihilain pa nipple mo. Sabay tatawa sayo. Imbes na magalit eh natatawa ka nalang din. Haha