nagtatae ba?

hi mga mommies, na emergency cs ako to be short c baby di kmi nakapag skin to skin sa pagka labas nya kc yun ang protocol sa hospital so 3days xa na di ko nakita o nahawakan umaasa na lng ako sa pic ni hubby, so never ko xang napa latch in that 3days and naka formula feed xa no choice ako kahit na ayaw ko.. taz ngaun after namin lumabas pinalatch ko xa agad tnx god meron ako milk pero kunti pa so di xa sanay sa kunti panay iyak xa so ginawa kong halo, latch then formula after nyan dumami milk ko taz d ko n xa pina formula, but till now para xang nagtatae.. its normal po ba yun? .. iniisip ko baka dahil sa formula feed before.. #firstimeMomhere #pleaseadvise TIA...

1 Reply

Ilang days/weeks na po si baby? Normal po sa newborn /below 2mos ang poop ng poop.