Kelan kayo naligo? haha

Hi mga mommies na CS like me. Ilang days o weeks kayo bago naligo? Hehe

31 Replies

after 5 days nakaligo nako at medyo nakakalakad na sabi ng doctor ko na kauwi ko daw galing hospital is pwede na daw ako maligo 3 days lang ako sa hospital , dinaman adaw ipinagbabawal ang pagligo sa mga cs mas maganda nga daw na maligo para iwas bacteria at sakit 😊

Nung na cs ako naligo nako nung kaya ko ng mag poo poo chaka umihi. 2days after ko makarecover sa anistisya, Tinatakpan ko nlng ng plastic yung tahi ko para di gaano mabasa tas papalinis ko ng spray alcohol and betadine chaka lagyan ng gasa

Tanung lang may 24 po ako nagkaroon hanggang june 17 tapos july po nag contact kami then pagtapos nun may lumabas na dugo tapos hanggang ngayon di pako dinatnan. Cs po 1 month lng nag pa breastfeed.

After ko maka- poopoo naligo na ako. Bumili na lang kami ng waterproof na tape then doble doble ang lagay para hindi mabasa yung tahi ko. After ko maligo, linis naman ng tahi.

2 days after ng cs ko pinaligo na ko momsh, pagkalagay ng plaster sa sugat ko, nag go signal na ob ko na maligo na ko, nasa ospital pa ko ng time na to :)

after 2 weeks hehe, pinaligo pa sa kin na nanay ko mga dahon dahon na nilaga, yung tinatawag nila na pito pito (7 klaseng dahon)

Sabi ni OB pagkauwi ligo na daw po agad para maalis yung bacteria..Kaya naligo na po ako noon..Ok naman po ako..Basta warm water po...

pinapaligo na after 2 days kahit sa hospital pa lang after manganak. depende siguro if sabhin Ng OB. hehe.

after 9 days tapos puro dahon dahon at sobrang init na tubig pa at mabilisang ligo lang

Nako better na 3weeks kasi pag nabasa ang tahi mag keloid yan panget, better na wag mo ng basain ang tahi,