Kelan kayo naligo? haha

Hi mga mommies na CS like me. Ilang days o weeks kayo bago naligo? Hehe

31 Replies

Pagkalagay ng pagkalay ng opsite ng ob ko momsh. Naligo agad ako. After 3days :) Bikini cut here.

after 1week naligo na po ako. hot bath pa at mabilisang ligo,baka daw masumpit ng hangin kahit CS

Nung CS ako. kinabukasan pinaligo na ako ng OB tapos sa normal ko. 3days lang ang init e😅

2 days after CS. Sabi din kasi ng OB dapat maligo lalo na ngayon na nag kalat ang virus.

2 days ata sakin pagkagaling sa ospital. Sa2bihin naman po ni ob kung kelan pwede na.

2 days lang ata naligo na ko.. grabe ang hirap pero super sarap sa pakiramdam ❤️

1 week po. Pero every morning and afternoon nagpupunas ako ng katawan para presko

pagka uwi galing hospital mi naligo na agad ako haha 2 days ako sa hospital

ako days lang naligo na tas after 2weeks bnsa na un tahi as per ob

hygiene is a must ! kung kaya ng katawan maligo na agad♥️