Maternity Benefits for Unemployed

Mga mommies and mommie 2b, Ano ano pong benefits or discount ang pwede makuha ng mga unemployed na buntis at manganganak? Pano po maging voluntary member sa SSS at Philhealth at magkano ang monthly hulog at ano ang mga makukuha? Sa mga taga Muntinlupa, meron bang mga benefits kaya from the Munisipyo? Maraming salamat!

2 Replies

meron pa rin nmn pong makukuha nag inquire ako sa sss estimate po na maternity benefits about 17k pero d pa sure . basta mag inquire ka lng

Kahit Wala kang trabaho Basta Nahulog ka sa SSS may Makukuha kapa din sis