MIDWIFERY COURSE

Hi mga mommies my midwife po b d2?? 2yrs lng ok n po b un o kelangan 4 yrs?? Gs2 q kc mgschool kaso nahhiya ako turning 29 na ako dis year bka ako lng matanda incase magbalik school ako hnd q n kc matake mga kamag.anak nmin at mga kaibigan n wla akong kwenta... mom of 1 po hir..

2 Replies

Ang alam ko po 2 yrs lang naman ang midwifery. That was 10 years ago, I don't know kung binago na ba given our new educational system. Pero kung ang winoworry mo po is yung age mo, wag mo po intindihin ang sasabihin ng iba. Magfocus ka lang sa goal mo. And besides hindi na rin naman gaano ka-big deal sa College ang edad. I have classmates noong college na halos kasing edad mo lang rin po, wala namang naging problema ☺️

2years lng mommy. 🙂 tanong k n lng Kung my board exam.