blood on my baby's poo

mga mommies meron po ba same case kagaya sa baby ko minsan nakakakita ko sa poop niya ng blood malagkit ang itsura nya (muka siyang pleghm/plema) nakikita ko sa poop niya minsan worried lang po kase ako baby girl po siya 5 months na minsan nababasa ko meron pang mga baby girl ang nag didischarge ng blood normal daw?? pls enlighten me

1 Reply

Not sure. Baby girl din anak ko pero hindi ako naka experience ng blood sa poops. Please pa check nalang po kay pedia. Picturan niyo po ang poops.