5months old cough and cold

mga mommies meron po ba sainyong may baby na 5months na may ubo at sipon? pure breastfeeding po ako kaso naka antibiotics sya now pang 4th day. pero may plema pa din pa advice naman po ano pwede gawin para mas mapabilis gamutan namin.

7 Replies

hi sis ask lng po.. if umiinum k n b ngayon ng malamig n inumin? minsan kase kung breast feeding tayo at npapadede ntin sila minsan nagcacause un ng sipon at ubo s mga babies natin... nung time kase s pnganay ko is nagooregano p kami but not sure if it might help. cguro maligamgam n tubig sis baka mkatulong kay baby. . . tiyaka malamig ung hangin ngayon.. lagi ntin balutin or lgyn ng jacket c baby. kung mainit nmn s place nyo. lagi ntin check bka natutuyuan sila ng pawis :) sana makatulong sis .. sana gumaling n c baby mo agad :)

Pag ihihiga nyo na dapat mataas ang unan. Tas pag pinadede make sure after painumin nyo rin ng water kasi yung plema magsa stock talaga yan sa lalamunan nya. Di ba kayo inadvise-an magpa nebulize? Ok din naman yun effective din nakakaluwag sa pakiramdam nila. Gamit din kayo ng humidifier yung peppermint ang scent nakaka gaan din sa feeling yun. sa sipon naman nya Salinase at nasal aspirator para mahigop kahit pano.

4y ago

Anyways not sure if ok na ang water kasi 5 mos palang pala sya. pa onti onti lang siguro pede naman

dlwa kong anak oregano babies yun . yun nging vtamins nla kya til now 14 at 9 y.o n sila once a year lng ngkkskit at mdlang ubuhin o sipunin. kya 4mos baby ko oregano dn ang tinetake as vtmins..

4y ago

6am at 6pm po. kpg mlaki dahon kht tatlo pg mliit anim po. hugasan tpos banlian ng mainit n tubig pra mmtay bakterya kng merun mn ska po pigain. tinuro lng po ng magulang ko.

Dati momi baby ko 2 months pa lng may ubo at sipon. Bukod sa antibiotics nag-nebulizer din kme.

malamig nga po. thankyou po

Nebulizer po mommy. 😊

Nebulize momshie