SIPON NI BABY

Mga mommies ano kaya magandang gawin sa sipon ni baby? 7 months po. Nakapag pa pedia na kame, ubo't sipon, naresetahan na sya ng Ambroxol saka Phenylpropanolamine, pinag anti-biotic na din. Kaso pang 4th day na gamot ngayon mas lumala ang sipon, nag babara ilong. Hanggang 5 days lang nireseta yung sa ubo at sipon, tapos 7 days sa anti-biotic, pag hindi gumaling babalik kame. Kaso nahihirapan baby ko pag barado ilong, breastfeeding kase, ano ba maganda gawin pag barado ang ilong ni baby? Nagigising kase sya pag natutulog, lalo lang umiiyak #sipon #ubo #baradoilong #sakit #cold #flu #cough #coldandcoughremedies

1 Reply

Try niyo po physiomer na nasal spray pang tunaw ng mucus and then nose aspirator after.