Hospital rate

Mga mommies, meron po ba ditong nanganak sa RMC (Rizal Medical Center) sa Pineda Pasig ngayong panahon ng pandemic? Magkano po kaya bill sa CS and normal delivery? With and without philhealth po sana. Thank you. 😊

3 Replies

Hello mommy, mas maganda po call nyo hospital sa packages nila for CS and normal, may rate na yan sila. Iba-iba po kasi bill may additional charges pa yan depende sa panganganak mo kung wala ibang problema po..