35 weeks pregnant movement ni baby

Hi mga mommies . Meron po ba dito same case saken na pagpatak ko 34 weeks..hindi na magalaw masyado si baby sa umaga..twing gabi ko nlng nararamdaman ung movement nya..kahit na bagong kain ako sa umaga tanghali hapon hindi talga sya sobrang likot na katulad nung 33 weeks pababa ako.. Thanks po sa mkakapansin

2 Replies

Ako po nag start sya ng 33weeks hndi msyado magalaw. normal lang nman daw yun sabi nung ob kasi maliit nlang un space nya sa loob.

Baka po malaki si baby. Mas magalaw daw po kasi ang small baby. At least mommy may movements pa rin. At regular heartbeat.