Parang mababa ang baby sa tyan

Hi mga mommies meron po ako placenta previa 18 weeks and 3 days na po ako preggy naworried lang ako natural lang po ba na mababa si baby kasi nararamdaman ko pag gagalaw lang sya hanggang sa part ng pusod ko may possible po ba kaya tumaas si baby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

usually ganyan po tlga lalo malaki pa space ni baby sa loob...

4y ago

nasa lower part po ng puson si baby its a normal po ba? mommy