BLOOD SUGAR MONITORING

Mga Mommies, meron ba ditong kapareho ko ng case? Pang 2nd day ko ngayon mag monitor ng Blood sugar thru Glucometer. Tuwing umaga before breakfast pansin ko mataas sa 90 yung BS ko then 2 hrs after breakfast nasa 112 to 119 naman na sya. Ano po pwede kong gawin or kainin para mag normal yung blood sugar level ko? Salamat po in advance :) 27 weeks na pong preggy today.

20 Replies

fbs less than 115 mg/dL na normal range, pag random blood sugar or every after meal dapat max 140 mg/dL. bawas tayo sa rice intake and other sugary meals na wala sa diet plan.