My 35 weeks & 4 days baby boy

EDD: APRIL 05, 2022 DOB: MARCH 07, 2022 TIME: 19:20 WEIGHT: 2.8kg Hello mga mommies! meet my 2nd baby boy AZIEL SAGE C. PANESA share ko lang experience ko sa 2nd baby ko. monday afternoon nung MARCH 07, 2022 sched ko for follow up check up. then na IE ako di iniexpect na 6cm na pala ako so biglaang pag aadmit sakin nung araw na yun. kaya biglang kuha ng mga gamit at pinabili ng mga gamot na kakailanganin para sakin. 3PM ng hapon ako naadmit at almost 4hour ako naglabor until 7:20PM lumabas na si baby Lei ko. and thankyou Lord dahil ok naman ang lagay ni baby. sa mga mommies na malapit na ang duedate kaya nyo yan para sa baby natin.

My 35 weeks & 4 days baby boy
2 Replies

wala kang naramdaman na kahet ano momsh 6cm kana pala? katakot naman 😅 june pa kase edd ko baka abutin pa pala ko ng may

2y ago

bukod sa malikot lang si baby sa tummy naninigas lang tyan ko ni spotting wala kaya gulat talaga ako mommy nung follow up check up ko biglang 6cm na daw ako at ayun napaadmit biglaan. pero salamat pa rin sa Panginoon kasi kahit 35weeks lang si baby eh healthy sya walang kahit na anong kumplikasyon 😊

congrats!