Thank God ..first Time mom

Meet my baby atriona Edd: march 02 ,2022 Time: 9:35 pm 2.8 kg

Thank God ..first Time mom
9 Replies

congrats po.ask ko lng po pls pakisagot po ano po duedate ñyo sa oltrasound ? sakto po ba s petsa kylan kyo nanganak?

2y ago

bakit po gnun momy kpg ngpost po ako yong ngtanung ..BKit po parang Hindi nkikita mga post ko Wala po ngcoment?sa timeline ko

Congratulations po, mommy!! Mula po nung may lumabas sainyo na red na parang jelly, ilang araw po bago kayo nanganak po?

2y ago

kaya mo Yan mommy .dasal ka lang wag ka panghihinaan Ng loob para sa inyo ni baby .. magwalking ka at squat para bumaba Sia .. ska inom pine apple juice para tumaas cm mo .. more on pahinga kadin para may lakas ka pag Ng true labor kana .. , kaya mo Yan makakaraos kadin tulad ko .. tiis lang sa lahat Ng skit.wort it lahat ng Yan pagka lavas ni baby

Congrats po Sana All Naka Raos na😊😍

Congrats, your baby is so cute 😍

Congrats po😍🙏🏻🥰

congratulations mamshie

Congratulations po

congrats mommy

congrats!