Sour Odor ni baby

Hello mga mommies! Medyo nangangasim po kasi ang amoy ni baby kahit araw araw naman po sya pinapaliguan. Ano pong magandang gawin or dapat iwasan para po mawala? 19 days old napo si baby. Thank you po sa sasagot😊 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

Sour Odor ni baby
2 Replies

Minsan mamshie sa baby bath ni baby yan may friend ako ganyan nung pinalitan nya ung shower bath ni baby naging ok naman. Isang factor din po if kung lungarin si baby malakas kumapit ung amoy ng lungad ng baby mamshie🥺 kaya need pg lumulungad si baby palit agad magastos man sa damit mas ok na un kesa un nga may kakaibang amoy si baby and madalas cause ng mga rashes😔

3y ago

Ur always welcome mamshie❤️

hindi po ba naglulungad si baby mo mommy?