Please sana may makapnsin?

Mga mommies! mayron bang naka experience dito na bigla nalang namamaga yung lips. tpos mwawala siya then kinagabihan nnman mamaga namaman siya? like lumalaki talagaa... 3-4dys napp atang ganun.... please sana mah makapansin Anu kaya yun bag nagkaka ganun??

Please sana may makapnsin?
12 Replies

Nagkakaganyan din ako before lalu na tuwing malamig the more konsiya pinapansin mas lumalaki kasi medyo nakakirita sya nararamdaman mong lumalaki siya minsan sa parte ng kilay sa buong katawan akala kodin ng una sa knakain ko pero hindi po nasa panahon po kahit wala po kayo allergy dadating panahon magkakaron po kayo kahit na dati wala naman ganin po sabi sakin kase.

wala naman po ako iniinom na.meds and wla dn ajong allergies. pwala wala kc mga momsh and twing gabi bblik nnman.

Lagyan mo ng lip balm mamsh. Or vaseline for lips. Un lang nilalagay ko sa lips ko pag nagkakaganyan

5y ago

D naman sya allergy or makati. twing gabi nagkakaruon pag hapun or morning nwawala na bsta gabiang tlga

Sis baka allergy Yan. May mga allergy na dumarating in specific age natin. Eat brown sugar sis.

5y ago

Wala sis as in. nag hesthamine nrin ako. anyways nurse po ako. pro dko alam to. Dko nmn msabi na swallowen lips kasi twing gabi nagakakruon and umaga wala

Kakaiba pa momsh kaai bglang mwawala taposntwing gabi nagkakaruon siya 🥺🤔

Kinagat NG ipis Yan ganyan din aq makati Yan Sarap kamutin. Lagyam mo petroleum .

5y ago

Hndi naman po siya makati or msakit and twing hapun nawawala sya. tpos pag gabi nagkakaruon nnman 3dys napk ata

Baka po sa kinakain niyo. Baka may allergy po kayo

Baka sa kinakain mo o sa iniinom mong gamot. Observe

5y ago

Wala ako iniinom na meds, wla dn ako allergy sa foods

Allergic reaction, most probably

5y ago

wlaa naman pong allergy

pacheckup kayo sa clinic

5y ago

Bat Ob po d naman nako Preggy ehhe