Late kung matulog

Mga mommies masama po ba talaga ang late matulog? Nung nag 8 months tyan ko hirap ako matulog sa gabi. Pero di naman kulang sa oras, 8-10 hrs padin ang tulog ko. Pero 2am na ako nakakatulog. Sadyang di lang ako makatulog sa gabi. Thank you po sa mga sasagot. :)

1 Reply

Parehas tayo momsh eversince nabuntis ako. Mas lalo akong nahirapang matulog ng maaga. Pinaka maaga kong tulog sa gabi is 12;30 am, diko na nga alam pakiramdAm ng matulog ng gabi hanggang umaga e. Btw 34 weeks na po ako.🤰👍

3y ago

same here! namimiss ko nang matulong ng straight 8 hours.