Pain Reliever

Hi mga mommies! Masakit kasi yung left part ng katawan ko bandang pwet pababa sa legs tapos ang hirap din makayuko or maupo kasi feeling ko nagkikiskisan buto ko sa likod. Parang nangangalay kasi yung feeling. Okay lang ba lagyan ng Katinko or Salon Pas yung masakit na part at hindi ba makakasama kay baby? Na-experience niyo din ba 'to habang nagbubuntis? Thanks sa pagsagot!

1 Reply

opo same ako naglalagay ng salompas kung saan banda part ng katawan ko sumasakit tska gumagamit din ng vics