Tummy Pain

Hi mga mamsh im 32weeks and 3days medjo masakit tummy ko sa gitnang part ng tyan sa may bandang pusod pag hinahawakan or press medjo masakit siya, yung feeling na masakit yung muscles ng tyan para kang nag exercise, hindi kasi ako makakilos ng maayos medjo hirap tumayo at umupo lalo na pag nabangon Normal po ba ito? If any here experience the same? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Parang maexperience ko yan ko yan mommy nung mga 31weeks nmn ako... dq alam if same ba tayo pero ung feeling na super senstive ng pusod mo na prang madikit lang mfeel mo ung pain... sabe nila dahil ngsstretch ang balat kya gnun pero observe mo lng po, ung akin kc nawala din mga ilang araw tas nllgyan ko ng oil or lotion nkktulong nmn

4y ago

sakin mommy kahit pag galaw ko masakit, pag pini press din masakit, sabi ni mama baka dahil nga nababanat yung balat, maliit daw po kasi tyan ko pero mataba naman po ako