BABY KIT (Lotion, diaper, shampoo, powder etc.)

Hello mga mommies, mamimili napo kasi ako ng mga essentials ni baby ? FTM po, kaya wala po ako idea pa sa mga gamit ni baby. Any suggestions po kung ano maganda and safe kay baby na Lotion, shampoo, bath soap, panlaba, diaper, wipes, powder, and kung ano pa pong kulang paki lagay na lang po sa comment. ? Please help po and thanks ?

16 Replies

Sa shampoo lactacyd po. Bawal po mag powder ang newborn mamsh. Diaper pampers po na brand or momypoko.

Related Articles