BABY KIT (Lotion, diaper, shampoo, powder etc.)

Hello mga mommies, mamimili napo kasi ako ng mga essentials ni baby ? FTM po, kaya wala po ako idea pa sa mga gamit ni baby. Any suggestions po kung ano maganda and safe kay baby na Lotion, shampoo, bath soap, panlaba, diaper, wipes, powder, and kung ano pa pong kulang paki lagay na lang po sa comment. ? Please help po and thanks ?

16 Replies

From newborn til 3mos Human nature na head to toe wash, baby oil, lotion maganda ang review ng human nature and nahjyang si baby.. Tiny buds naman sa detergent and fabcon and cottonbuds. Tinybuds na rice powder.. Mamy poko sa diaper and wipes.. Pero non ng 4mos sinubukan ko yun babyflo oatmeal bath nahiyang din si baby infair mura sya.. Nilipat ko din sa eq diaper..

Related Articles