Philhealth

Mga mommies magkano po ba talaga 1 year sabi po kc nung ate ko nung nagtanong po siya dun kanina 1240 and need daw ng med certificate at ultrasound pagkukuha ng philhealth. Ung med certificate po diba sa ob un kukunin?

1 Reply

2400 ang one yr sa philhealth na binayaran sakin... Ultrasound lang po ung pinakita ko sa philhealth.. iask nyo po if anong month po ung covered ng 1240 po... wala naman po med cert na hiningi sakin.. Kundi ung ultrasound lang tinignan at ung info about sa ultrasound po...