CS And NORMAL DELIVERY

Hi mga Mommies,, magkano po ba pag CS sa Private at Sa Public? At pati na yung Normal Delivery po,, thank you

5 Replies

CS - Base on my experience 1st child ko (Cavite) ay sa Private umabot kame ng 100k dahil sa emergency. Un 2nd ko is public umabot ng 30k (batangas) dahil ang hospital ay public pero ang doctor ay galing sa private. Ang 3rd ko ay private (batangas) 35k. Pero sa manila. Madame hospital na mas mura. If public may mga below 30k pero kung private 50k ang pinakamababa less na ang philhealth.

Based on my experience po, sa private po ako nanganak C-section umabot po ang bill ko ng 100k pero may Philhealth po ako kaya naging 65k ang bill ko.

4y ago

Mura kang ba Sa Saint Vincent Hospital sa Manila?

sa public po mura lang po kase pwede po yan ilapit sa swa at philhealth.. sa private wlaang ganun eh

Emergency CS ako sa private hosp plus private room. 150k bill namin. Wala pa kong Philhealth

Fabella emergency Cs . 0 balance with philhealth. Government hospital