Baby Cribs&Prams

Hi mga Mommies, Magandang Araw!😊 I'm currently preggy sa pangalawa kong baby, ang panganay ko is mag 10 years old na. Yes po ang layo ng gap. Hehe hingi lang sana ako suggestions/recommendations since nagpo-provide na ko pa-konti-konti ng mga gamit bago ako manganak. Ano po kayang magandang brand ng Crib and Prams/ Stroller ang goods and swak na sa budget na 10k? Any recommendations po? 😊 Thank you.

15 Replies

Try niyo po bumili ng second hand sa carousell, may mga brand new and like new doon na mas mababa ang price and okay Ang quality.

yoboo sikat ngayon sa online platforms, si LO ko puro hand me downs lang ang gamit from my cousins kasi medyo gipit kami

2y ago

Yes, kita ko din po may mga na add to cart na ko na yoboo products din hehe. thank you po. 😊

You may search sa online stores. yung phoenix hub na brand mura pero okay ang quality. try to search it po.

same tyo malayo gap, un panganay ko 18yrs old ngaun lng susundan, im 35weeks pregnant now..

2y ago

kaya nga po. back to zero talaga pati sa mga gamit hehe

graco sa crib and doona na 2n1 stroller and car seat, lalampas lang ng konti sa 10k isa.