Vitamins

Hi mga mommies, mag si six months nako pregnant nitong november 1 . Ask ko lang sa ano na mga vitamins na tinetake niyo na. Ako kasi Folic palang binibigay. Eh nagwowory kasi ako sa size ng tummy ko. Hehehe pls pakisagot naman po for a piece of advice for me thanks in advance ..

17 Replies

same tau turning to six months pero dpat hind lang folic sis dpat nag ttake k din ng mga ferrous para sa dugo tapos calcium sa buto ni baby and prenatal vitamins . pnta k malapit n center sa iniu nag bibigay sila free n vitamins .

Obimin plus yung binigy ng OB ko after ko mag folic for 1st tri. After a month di ko na talaga kaya Obimin plus.. So now im taking Vitafusion Prenatal Gummies, Calciumade, Fish Oil and Sangobian Iron+

mula ng ngpacheck up ako eto mga meds ko -obimin -calcium -folic acid -malunggay cap ask ur ob mamsh y folic lang meds mo

Sakin pina stop na noong 4 months ako yung folic, ngayon Calcium at Ferrous Sulfate na mamsh 💚

ako po png calcium n ako nung 4mos ako.. folic at saka calciumade tntake ko nung buntis ako

Dapat po may multivitamins, calcium tsaka ferrous sulfate ka nang tini’take ngayon

sangobion fa saka obimin plus .. 16weeks nag.stop na ko sa folic ee ..

sa akin hemorate FA. calcium dati obimin plus pinalitan ng triobees..

Calcium. Hemarate. Obimin Plus. Isoxilan. Ascorbic Acid 😇

Sakin hemarate fa, calvin plus, tapos mosvit elite