Taking Vitamins

Hi ftm here! okay lang ba mga momshies sa tuwing umaga milk at calcium carbonate sa tanghali naman ferrous + folic acid tapos sa gabi naman po poten cee? any advice po sa kagaya kong nagtetake ng same vitamins ko? kasi napapansin ko po sa ibang mommies na sa gabi nila tinetake ang ferrous nila, nagwoworry lang po na baka mali ang take ko ng mga vitamins. thanks in advance.

1 Reply

ako nga sis sabay sabay n tuwing gabi kasi maselan ako sinusuka ko lahat ng kinakain ko laya tuwinh gabi lang ako busog kaya tinatake ko sya tuwing gabi 4pcs pa n gamot thanks god okay naman ako im 30 weeks na

4y ago

Ferrous at vitamin c nalang pagsabayin mo mamsh na gamot, baka kasi di maabsorb kapag sabay sabay 🙂