Pananakit ng katawan

Hello mga mommies. Mag 6 months pregnant po ako normal po ba na manakit ang tyan ko pati yung lower abdomen back pain at manghina? Sabi ng mother ko hangin daw po yun naiuutot ko lang though may mga lumalabas naman pakonti konti sumasakit pa din sya specially yung likod ko and bewang and sometimes sa mga hita ko pag pinapahiran kopo ng efficascent oil nawawala naman sya pero bumabalik din. Ftm po ako.

1 Reply

Normal ung pain po, wag po kau gagamit ng efficascent oil, mag exercisenlang po kau, madami mong exercise at pwede po kau pamassage sa asawa nyo para mabawasan pain ng sciatica