37 weeks and 5 days

Hi mga mommies! Mag 38 weeks na po ako and still no pain and close cervix pa po. Any advice po para mag open na cervix ko? Lagi naman po ako nagwawalking. Gusto ko na po talaga makaraos kasi hindi na po ako nakakatulog 😌 TIA po sa makakasagot ❤️

6 Replies

38weeks 3dqys today , 4cm dilated bloody discharge , pero na labor pain , ndi Po Ako nagwawalking or anything ,pero nag open namn Po Ang cervix ko, stretching Po ginagawa ko sa Umaga at Bago matulog

12mo ago

pa share stretching kasi hassle din mag walking for me dahil kami lang ng 3 year old ko naiiwan mahirap lumbas wala hubby

38weeka na din ako everyday baba at akyat ako sa hagdan walking lampaso laba jusko wala pdin try ko primrose oil baka sakali effective

tell your OB po. ask if pwede ka i-induce to soften your cervix and mas mabilis mailabas si baby.

same here po 37w6dys close cervix pdn

12mo ago

Congrats mommy! Ano po ginawa niyo? 38 weeks na po kasi ako today close cervix pa din po 😌

38W2D ako 3-4 cm .