Sobrang lungad

Hi mga mommies, mag 1 month na sa 28 si LO ko, ano ba mga possible reason ng sobrang lungad na lumalabas na sa ilong minsan, feeling ko kaya di nataba baby ko kasi nalulungad nya lang yung nadede nya sakin 🥺🥺. Any help/suggestion po sa mga naka experience ng ganito? *breastfeed po direct latch lang sya *nagpapaburp po ako after breastfeed *naka craddle position pag pa bf *every 2-3 hrs bf thanks po #firsttimemama #lungad

6 Replies

Try limiting your dairy intake din. Yan yung nag work samin ni LO. :)

2y ago

Advice yan ni OB samin since yan din issue ko before. Sabi niya, my LO may be sensitive sa dairy sa diet ko or hindi pa niya na p.process since developing pa lang yung digestive system niya.