Pacifier

Hello mga mommies, madalas po kinakabag si baby, she's 3 months old, dpat ko na bang palitan yung nipples ng feeding bottles niya? I couldn't remember kasi prang png 0-3 months ata yung flow.. thank you.

1 Reply

Hi mommy.. :-) yung baby ko mag 3mos na din. kinakabag din sya palage but iniiwasan ko na lang pacifier and also dinadapa ko sya and tinatap ko yung back side nya ung malapit sa pwet. It works best fart sya ng fart 🙂 and yun din palang iaangat mo yung 2 legs nya going to tummy side nkaka help din mawala yung gas 🙂