38weeks and 3days

hello mga mommies ? mababa napo ba? salamat po sa mga sasagot ❤

38weeks and 3days
36 Replies

37 and 4 days. wala dng nararamdaman aside lang sa discharge n white/clear mejo watery after umihi . pero dont feel any pain or signs of labor . di padin ako na IE. kasi Feb 6 p balik ko OB.. EDD Feb 17

4y ago

hello mommie. nakaraos nadin kame. nung jan 31.. hehe

38 weeks and 1 day n din ako 2 times n ko na ie pero mataas pa din daw panay lakad nmn ako at more pineapple n din plus eve primrose pero prang useless nmn hayst !

Makakaraos din kau momshies stay faith in god, kusa ding lalabas si baby. Wag nio stressin sarili nio.

4y ago

salamat mommy. nakaraos napo kame.. last jan 31.. 😊

Momshie sobrang taas pa po ng tummy mo better to have walking... 😊😊

How's ur feeling moms? same tayo 38 weeks pero 3cm na ako

4y ago

samesame mommy.. nakakainip hahahaha

Naku mataas pa po mommy. More lakad lakad pa. 😊

Mataas pa po mommy more lakad and do squats din.😊😊

4y ago

salamat mommy 😊

Mataas pa po iyo sis. Eto akin mag 36weeks sa sunday

4y ago

Pag napapagod kase ako naninigas at sumasakit yung tyan ko eh..kaya pagkatapos ko gawin mga gawain like paglalaba or minsan sayaw..kelangan ko rin magpahinga pagkatapos...

Same tayo sis mejo mataas pa. 38 weeks na tom

4y ago

sana nga sis mkaraus na kme

lakad lakad pa momsh mataas pa e

4y ago

salamat mommy 💕