WORRIED 😟

Mga mommies like me.. plss help me po🥺 Normal lang po ba maglagas ang buhok pag nanganak? 5months na po kami ng baby ko this coming february 26. Lagi ko nalang kasi napapansin na tuwing magsusuklay ako at bagong ligo ang daming nalalagas na buhok ko.. ako lang po ba ang ganito? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

WORRIED 😟
47 Replies

So far po ako di po naglalagas ang buhok ko... Try nyo rin momsh kapag basa pa ang buhok wag ka mg suklay kasi mas madali kasing malagas ang buhok kapag basa sinusuklay agad...

normal mommy sakin ginagawa ko pinapatuyo ko muna pero hnd ng blower hinahayaan ko lang sya nakalugay ngayon 15 months na baby ko na lessen na yung paglalagas ko ng buhok 🤗

Ako din eh, mula ng nanganak ako halos lagi kada magtatali ako may na huhulog saka pag maligo meron natatanggal, Para na nga LAng buntot ng kabayo buhok ko sa nipis eh

yes normal po siya mommy. but take more vitamins din po mommy. if you are really worried sa daming nalalagas, baka stress na talaga kayo.

normal po. 2 years old na anak ko naglalagas parin buhok ko. ngayon Lang na ng 6 years old anak ko nahinto paglalagas ng buhok ko

Same here mamsh. Feeling ko malapit nako makalbo sa sobrang daming nalalagas na buhok 😔 Peru sabi nila Normal lang daw yan.

ganun po ba ano po kaya dapat gawin para mabawas bawasan paglalagas.. tsaka hanggang ilan taon po kayang ganito?

Normal lng po yan. Ako nga till now na 2 years old na si LO naglalagas pa din buhok ko.

Normal po. Gumamit po ako ng mas mild na shampoo and di rin po ako masyado nagsusuklay.

Nako same tsyo mommy. Sobrang nipis na din buhok ko tas continuous pa din hairfall ko