Side lying position

Hello mga mommies like me. I have a question my lo is turning 3months this 27. Pwede ko bang padedehin si baby ng naka side lying position. And after nia dumede ng naka side ipapa burp paba siya Thanks a lot for ur comments.

1 Reply

Yes newborn pwede na isidelying just do some research for proper positioning mga dos and donts. After dumede no need magpa burp iuutot nlng yun

4y ago

But make sure pag nakatulog na ihiga sya ng flat ang likod sa bed