4d UTZ

Hello mga mommies! Would like to ask if normal lang ba na ganyan ang facial structure ni baby sa ibang pics ng 4d utz? I'm worried kasi na parang may bingot sya :( I asked the doctor and she said normal naman daw ang baby. sa picture lang ako medyo confused. any opinions po? thank you

4d UTZ
85 Replies

May relatives ba kayo na mag bingot? Or yung husband mo? Sa genes kasi yan.

Sis 4d na yan..kaya wag kna mag alala.save nmn ng ob mo normal baby..

In Jesus name your baby will be fine 😇😇😇

Ang cute naman niya 😍 naka peace sign pa

Cute nmn ni baby mgaling n magselfie hehe

magpaCAS ka momsh, dun makikita po lhat

sorry to say mam pero parang meron nga po.

4y ago

magpa2nd option po. best way.

Parang naka peace sign. 😊✌️

hala nag labas dila ang cute hehe

cute parang nag selfie lang😅