Amoebiasis Or Something Else?

Hello mga mommies. Last week pa po malambot poop ni baby. As per Fecalysis wala naman daw amoeba pero for second try siya ulit kasi as per photo parang may blood na? Worried lang ako possible kaya na may malaki siyang poop na nag bara na at hindi mailabas or mas muka pong amoeba talaga? For second fecalysis siya tomorrow. Paano kung negative padin? Meron po ba sainyo na ang case is may barado lang na malaking poop kaya nag lumambot yung stool ni LO? Yung smell na is maasim. Sobrang worried lang po. Thank you po.

Amoebiasis Or Something Else?
2 Replies

much better ipa emergency mo na mii. baka nasa loob ng tyan nya ang problema need masilip ng doctor ang loob ng bituka nya.

balik hosp. na lang mi para ma-assess ng maayos.