Nagchecheat ba si hubby? 4mos pregnant Stressed

Mga mommies labas lang ako ng sama ng loob ko dito d ko mapigilan mag isip ng mag isip nabasa ko to chat ng girl sa asawa ko then sabi ng asawa ko nagkamali lang daw yan ng sent yung girl sa messenger tas binlock niya ka agad hindi ko naman makita previous conversation nila deleted eh bali eto na lng reply ng girl na open ko if wrong sent lang yung girl dapat once lng xa nagmessage eh yung part na nagtatanong siya hindi talaga ako convinced sa sagot ng asawa ko.

Nagchecheat ba si hubby? 4mos pregnant Stressed
1 Reply

Unblock mo mamsh, tas chat mo siya pero wag mo ipaalam na ikaw na wife ang ka chat niya. Magpanggap ka na asawa mo haha. Para mahuli mo kung wrong send lang ba talaga siya