Laboratory

Hello mga mommies. For lab kasi ako next check up kaso hindi ko masyado naintindihan yung mga sinulat ni dra, anyone help if ano ano po ito? Thank you

Laboratory
6 Replies

pre natal screening tests yan. may FBS ka rin - fasting blood sugar so need mo mag fasting at least 8-10 hrs. ideally sa morning ka magpakuha. usually may mag prenatal packges yung ibang clinics or hospital baka mas makamura ka so check mo rin kesa kunin mo in diff clinics. maiintindihan nila yang mga lab test pag binigay mo. 😅

ttgnan ung dugo mo dyan at s ihi mo mi. sa dugo kung mababa ba sa ihi kung my UTI ka pag pmnta k s Lab, iaabot mo lng po sknla yan alam na po nila yan mi. Kukuhanan ka po ng dugo at ihi. yung resulta bgay mo nlng s OB mo pag balik mo sknya

1. cbc 2. blood typing 3. fbs 4. (d ko magets lol) 5. hbsag 6. vdrl Lahat toh blood test. Magfasting ka for FBS 8hrs before ka magpalab para d ka na ulit.

CBC, PC and DC Blood Typing FBS URINALYSIS HBSAG VDRL Meron po fasting yung FBS. 8hrs po dapat na walang kain.

cbc bloodtyping fbs urinalysis hbsag vdrl

cbc,blood typing, fbs, urine,hbsag,vdrl