MISCARRIAGE?

Hello mga mommies. Kwento lang ako para masagot nyo din po yung itatanong ko sana. Nag pipills po kasi ako, tapos po nag stop ako. Then nag kamens po ako, nag taka po ako kasi yung 1st to 3rd day malakas yung 3rd day mismo may buo po na dugo pero maliit lang naman po. Tapos po sa 4th day medyo mahina na. 5th day nawala na po. Ngayon po meron ako mens ulit, kahapon po may maliit ulit na buo lumabas. Kaya nag try po ako ngayon mag PT.Then positive po lumabas pero may dugo po ako. Pang 1 week ko na po sa mens ko ngayon, dati po pag nag kakaron ako 4 days lang tapos na po ako.

MISCARRIAGE?
1 Reply

Could be false positive or may threatened abortion if pregnant nga. Para makasigurado if pregnant nga ay kinukuhanan ng dugo BetaHCG and transvaginal ultrasound