Baby's face

Hello mga mommies , kusang kikinis po ba ang muka ni baby? mag 3 months na kasi sya pero meron parin siyang cradle cap at baby acne ..

6 Replies

baby acne soothing gel momsh and happy days oil bilis makagaling .. tiyaga lang sa pagapply mawawala din yan .. both safe and effective all naturals .. #babyboymc #remedies

use baby oil po bfore maligo, baby acne is normal pede nio dn po gamitan ng Cetaphil cleanser make sure na malinis din po lagi mukha ni baby :)

Gamit ka cetaphil or lactacyd sis kapag liligo na siya baby ko makinis na skin niya 😊

Yes po. Make sure lang din pong laging malinis ang skin ni baby at natutuyo po ng mabuti

try nyo po palitan sabon nya

Cethapil Baby.