Hello mamshies

Hello mga mommies kmusta?..32 weeks na po ako...sino po dito same age sakin? Ano po ba yung palagi nyong nararamdaman?..saakin po kasi npkalikot n baby then masakit palgi yung right side q parang nangingilo normal lg po ba yun? #firstbaby

2 Replies

same po tayo 32 weeks na..malikot na si baby lalo n pag nkahiga ako..nakakagulat pa minsan movements nya pag gabi..hirap n makatulog.

4y ago

pag tumitigas at nagstretching ba si baby sa tummy tinutukoy nyo mommy??parang mapupunit balat. may time na sasakit tagiliran pero nangalay lang..mawawala din naman pag naayos na pwesto

Yes that’s normal, probably because of the weight of the baby

4y ago

ay ok po kinakabahan ksi ako minsan mamsh hehe